fbpx

3 bí kíp kiếm tiền bền vững từ Olymp Trade

Hàng trăm người đã kiếm được tiền từ Olymp Trade, còn bạn thì sao?

Hàng giờ trôi qua, Olymptradeviet.com ghi nhận rất nhiều bạn chiến thắng và rút được tiền về tài khoản. Điều này chứng minh rằng, đây không phải là sân chơi lừa tiền của nhà đầu tư. Chính xác mà nói, đây là một bộ môn khoa học, kiếm tiền online. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày bạn có cơ hội kiếm được tiền. Olymp Trade là nơi để bạn có thể kiếm được những đồng tiền bền vững bằng trí tuệ của mình

Bang-chung-rut-tien-tren-san-olymptrade
Bang-chung-rut-tien-tren-san-olymptrade

Bạn đã trang bị cho mình kiến thức để kiếm tiền tại Olymptrade.com chưa. Hãy bỏ túi ngay 3 bí kíp kiếm tiền bền vững từ Olymp Trade. Vì rất có thể đây chính là phương pháp để bạn kiếm tiền trong tương lại.

1. Hiểu rõ sản phẩm mà bạn chọn để giao dịch.

Có rất nhiều sản phẩm trên sàn giao dịch Olymptrade. Các cặp tiền tệ, tiền số, chỉ số chứng khoán. Nhưng có rất ít sản phẩm để bạn có thể kiếm tiền. Bạn cần nắm rõ quy luật của nó, hiểu nó. Thậm chí phải nghiêng cứu cả xác suất của nó nữa. Với bộ môn chỉ cần lên/xuống (up/down) là kiếm được tiền. Bạn cần nắm được xác suất tại những nơi, những thời điểm mà lệnh lên/xuống chính xác là cao nhất.

Và đương nhiên, đã là xác suất thì đôi khi khả năng “xấu” vẫn xuất hiện. Vậy bạn đã có một phương pháp giao dịch hoàn hảo chưa? Hay nói đúng hơn, bạn đã biết nơi nào cần vào lệnh để có xác suất đúng cao nhất chưa? Hãy đọc thêm bài viết này: “Phương Pháp Kiếm Tiền Dễ Dàng Nhất Trên Sàn Giao Dịch Olymp Trade”

giao-dich-voi-cap-tien-EU
giao-dich-voi-cap-tien-EU

2. Quản lý vốn đầu tư.

Quản lý vốn từng lệnh chính là bạn đang quản lý cảm xúc của mình. Một phương pháp tốt với tỷ lệ chính xác cao, thì cách bạn đi lệnh càng quan trọng hơn nữa

Ví dụ: Phương pháp bạn trade Olymp Trade có tỷ lệ win 70% – lose 30%. Vậy bạn hoàn toàn có thể đi 3 lệnh như sau 10-30-90. Khả năng thua 3 lệnh liên tiếp của bạn rất thấp, chính xác nó bằng 0,3 x 0,3 x 0,3 = 2,7%. Tính toán thế này cho bạn dễ hiểu

quan-ly-von-trong-giao-dich
quan-ly-von-trong-giao-dich

Với tỷ lệ payout = 80%. Trong 3 lệnh bạn vào, thu nhập tối thiểu của bạn sẽ là 8usd nếu bạn win ở lệnh 1. Và tối đa sẽ 32 usd nếu bạn win ở lệnh 3. Đây có thể được xem là 1 chu kỳ vào lệnh bình thường. Bắt đầu bằng lệnh 1, nếu win hãy dừng lại ở đó và bắt đầu chu kỳ kế tiếp.

Cách đi tiền này chỉ nên dừng lại ở lệnh thứ 3. Vì nếu bạn cố gắng đi lệnh 4 và 5, tâm lý của bạn sẽ giao động. Lúc này số tiền giao dịch là trên 100usd, cảm xúc sẽ lấn ác bạn. Đây là điều tối kỵ trong giao dịch. Vì thế nếu thua một chu kỳ, tốt nhất hãy dừng lại và hít thở thật sâu. Vì như đã nói, xác suất thua 3 lệnh liên tiếp rất thấp, chưa đến 3%. Và bạn đã thua liên tiếp 3 lệnh, thì hãy xem lại phương pháp của mình.

3. Học tính kiên nhẫn từng ngày.

Các bài học về nguyên tắc là không thừa. Chỉ có một cái đầu lạnh mới có thể kiếm được tiền ở thị trường này. Nếu bạn không thể kiên nhẫn để ngồi đợi thị trường set up 1 cuộc chơi cho riêng mình. Đừng tham gia vào Olymp Trade. Vì nó chỉ lấy tiền của bạn mà thôi.

Các điểm vào giao dịch không phải lúc nào cũng xuất hiện. Nhưng nếu bạn hết tiền, thì cánh cửa cơ hội sẽ đóng lại với bạn. Chỉ có những điểm mà xác suất chiến thắng cao mới đáng để bạn vào lệnh. Còn lại hãy cứ ngồi đợi, tiếp tục đợi, đợi cho đến khi nào xuất hiện điểm vào. Vậy thôi.

Với Olymp Trade, mọi thứ chưa bao giờ đơn giản

Không có đồng tiền nào đơn giản. Nếu bạn không rèn luyện đủ cả 3 bước trên, bạn không thể nào trở thành 1 trader được. Và quan trọng hơn bạn không thể nào kiếm tiền bền vững được. Hãy trau dồi kỹ năng từng ngày, học hỏi và tiếp thu kiến thức từng ngày.

Hãy để lại comment bên dưới, đội ngũ olymptradeviet.com sẽ luôn đồng hành cùng bạn

0/5 (0 Reviews)

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với OlympTrade

Biến chiếc điện thọi của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

11 bình luận về “3 bí kíp kiếm tiền bền vững từ Olymp Trade”

 1. E muốn tham gia và e đã đăng kí thành công Olympic trade nhưng e chưa có thẻ đăng kí và rất đắn đo về việc rút tiền , cũng chưa nắm rõ được cách thức chơi như thế nào…e tham khảo nhiều bài viết nhưng vẫn chưa tự tin để bắt đầu mong ad giúp e lí giải những thắc mắc ạ.

  Trả lời
 2. Ad cho e hỏi một vấn đề nữa là khi mình rút tiền là ra cây ATM mình rút quá tiền Việt Nam được hay sao ạ.với lại nếu rút k được hay có thắc mắc gì thì liên hệ với ai và ai sẽ là người chịu trách nhiệm ạ.

  Trả lời
 3. Ad cho mình hỏi về phần quản lý vốn đầu tư có nói đến đi 3 lệnh 10-30-90. Mình chư hiểu rõ lắm về cách đi các lệnh này sao cho chuẩn.Ví dụ chọn tăng lệnh thứ nhất 10$ – thua,đi tiếp lệnh tăng thứ 2 30$-thua,đi tiếp lệnh tăng thứ 3 90$,hay là đi liên tiếp 3 lệnh tăng 10-30-90.Xin cảm ơn trước.

  Trả lời
 4. Ad cho e hỏi một vấn đề nữa là khi mình rút tiền là ra cây ATM mình rút quá tiền Việt Nam được hay sao ạ.với lại nếu rút k được hay có thắc mắc gì thì liên hệ với ai và ai sẽ là người chịu trách nhiệm ạ.

  Trả lời

Gửi phản hồi

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với OlympTrade

Biến chiếc điện thọi của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

%d bloggers like this: