fbpx

Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade dành cho người mới

Olymp Trade là gì? Olymp trade có tốt không ?

Olymp Trade là một nền tảng giao dịch tài chính. Chủ yếu cung cấp các quyền chọn forex ( ngoại hối ), vật chất ( vàng, gas, dầu mỏ ), hay cái mình thường chơi nhất là Tiền ảo ở Nga, bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Đây là nền tảng liên doanh được sở hữu bởi công ty Frandom Holding Ltd.

Nền tảng giao dịch Olymp Trade cung cấp cho nhà đầu tư những danh mục đầu tư tài chính, ngoại hối – chủ yếu về tiền và tài sản. Giúp các nhà đầu tư tài chính giao dịch và làm giàu một cách thông minh, nhanh chóng và hợp pháp.

Olymp Trade platform is certified by the international Financial Commission (FinaCom) as a category A member. The Financial Commission provides for the traders protection by its fund for up to $ 20,000 per case if a dispute between a trader and a broker is resolved in favor of the trader (under the conditions established by FinaCom).

Nguồn : https://financialcommission.org/olymp-trade/

Theo đó, khi bạn tham gia Olymp Trade thì bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi nền tảng này đã được cấp chứng chỉ hợp pháp của FinaCom và không gian lận với người giao dịch. Với chứng chỉ này, khi bạn giao dịch tiền đến tối đa mốc $20.000 bạn vẫn được bảo hiểm và lấy lại tiền nếu bạn chơi thua do phát hiện Olymp Trade gian lận. Tuyệt chưa nào !

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi trên sàn giao dịch Olymp Trade một cách chi tiết nhất. Để cả những người bắt đầu sử dụng có thể nắm được và tiến hành đầu tư ngay lập tức.

Nhận ngay 10.000$ vào tài khoản Demo khi đăng ký hôm nay

Trước khi giao dịch, các bạn phải tùy chỉnh 1 số điểm

Đầu tiên hãy chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch

Chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch
Chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch

Tiếp theo bạn chọn dạng đồ thị bạn muốn xem. Hoặc là đồ thị đường thẳng, hoặc là dạng đồ thị hình nến nhật. Tốt nhất bạn nên sử dụng đồ thị hình nến. Bỏi những đặc tính ưu việt của nó.

Sử dụng đồ thị nến nhật
Sử dụng đồ thị nến nhật

Cuối cùng là tùy chọn thời gian đóng nến. Nghĩa là thời gian kết thúc 1 cây nến và tạo ra một cây nến kế tiếp. Bạn hoàn toàn có thể linh động tùy chỉnh phần này. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, để tránh bị tâm lý khi giao dịch, hãy chọn time 1 phút.

Tùy chọn thời gian đóng nến
Tùy chọn thời gian đóng nến

Kinh Nghiệm Chơi Olymp Trade Thắng

Ba bước quan trọng nhất trong một giao dịch Olymp Trade

  1. Tùy chọn thời gian giao dịch của một lệnh bạn đi tiền

Nói cách khác là thời gian đóng lại giao dịch của bạn.  Đây là bước rất quan trọng, nó quyết định bạn có kiếm được tiền hay không. Bạn đừng bao giờ nhầm lẫn thời gian giao dịch.

Chọn thời giao của một giao dịch
Chọn thời giao của một giao dịch

2. Chọn số tiền bạn muốn giao dịch

Bạn hãy thật thận trọng, số tiền giao dịch càng cao đồng nghĩa lợi nhuận và rủi ro đi kèm là càng lớn. Đừng chủ quan nếu bạn là người mới, tốt nhất chỉ đánh theo công thức $1 – $3 – $7 ( nếu đánh thắng lần 1 với $1 thì bắt đầu lại chu kỳ, nếu thua thì làm đến lần 3 là $7 để gỡ vốn, lần 4 mà thua thì vẫn đánh lại $1 ).

Chọn số tiền giao dịch
Chọn số tiền giao dịch

3. Cuối cùng là UP/DOWN

Bạn kiếm lợi nhuận ngay tại đây. UP là lúc bạn phân tích rằng thị trường sẽ còn tăng và bạn vào lệnh. Và Down thì ngược lại. Nếu chỉ số đi đúng theo ý bạn, thì bạn đã kiếm được tiền.

Your Payout nghĩa là % bạn nhận được nếu bạn đúng. Và nếu bạn sai, bạn mất hết số tiền trong giao dịch đó.

Ví dụ: Bạn vào 1 lệnh 10usd. Nếu Your Payout là 80%, thì khi bạn đúng, bạn nhận đươc 10usd tiền vốn và 8usd tiền lời. Còn nếu bạn sai, bạn mất sạch 10usd.

Ra quyết định giao dịch
Ra quyết định giao dịch

Sàn olymp trade lừa đảo ? Bạn đang cảm thấy đây giống một loại cờ bạc ?

Không đâu, đây là một môn khoa học. Và bạn hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập nếu bạn là một trader giỏi.

Và đương nhiên không có chuyện không làm gì mà bạn vẫn có tiền. Hãy học hỏi nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, kiên trì nhiều hơn. Chắc chán thành quả sẽ đến với bạn.

Tại trang web Olymptradeviet.com, mình sẽ liên tục chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm thức tế giúp bạn hoàn thiện về mặt kỹ năng và cảm xúc để trở thành 1 trader chuyên nghiệp.

Bạn hảy mở một tài khoản Olymp Trade thật để xem thử, nó có dễ dàng như bài viết này hay không? Mở một tài khoản và nạp $10 đầu tiên để test tại đây “Account Olymp Trade “. Đừng đánh demo vì demo chỉ cho vui thôi, bạn sẽ không bao giờ có cảm xúc như đánh thật được cả.

Bằng Chứng Olymptrade của tôi

Rút tiền từ OlympTrade về Visa
Rút tiền từ OlympTrade về Visa chỉ sau 20ph về thẻ

Xem rõ Bằng chứng rút tiền từ Olymptrade 

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI OLYMPTRADE CHO NGƯỜI MỚI

Đóc thêm bài này để bắt đầu :

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO OLYMP TRADE VÀ MỘT VÀI LƯU Ý KHI NẠP TIỀN

5/5 (4 Reviews)

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với OlympTrade

Biến chiếc điện thọi của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

Gửi phản hồi

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với OlympTrade

Biến chiếc điện thọi của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

%d bloggers like this: