fbpx

Hướng dẫn rút tiền tại Olymp Trade, Mẹo tỉ giá và các lưu ý khi rút tiền

“Chốt lời không bao giờ sai”. Nếu bạn đã tạo được lợi nhuận trong quá trình giao dịch, bạn cần phải bảo vệ thành quả của mình. Để tiền quá nhiều trong tài khoản đôi khi bạn sẽ không kiềm chế được cảm xúc và lòng tham của mình. Đây là lúc bạn cần rút tiền olymp trade về tài khoản ngân hàng, đảm bảo thành quả bạn tạo ra.

Hướng dẫn rút tiền tại Olymp Trade A-Z

Bước 1: Truy cập tài khoản của bạn tại Olymp Trade Chọn Withdraw

""

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết

Nhập các thông tin cần thiết

Amount: Số tiền cần rút.
Amount phải nhỏ hơn Total (tổng số dư tài khoản) và Available for withdrawal (Số dư khả dụng để rút).

Bước 3: Lựa chọn phương thức rút tiền

Thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ (Visa Card/Master Card), ví điện tử E-Wallet (Neteller, Skrill, Webmoney,…)
Sau đó, nhập thông tin cần thiết và kết thúc quá trình rút tiền của bạn. Sau đó, nhập thông tin cần thiết và kết thúc quá trình rút tiền của bạn.

Mẹo : Rút tiền Olymp Trade về tài khoản Internet Banking VCB với Tỉ Giá tốt nhất

Thường thì tiền của các trader Olymptrade Việt rút vào thứ 4 về vào tối thứ 6. Sáng thứ 7, chúng tôi làm 1 lệnh rút mới thì tiền về tài khoản trong vòng 2h đồng hồ. Nhưng, khác với thẻ Visa, chúng tôi không nhận được mail thông báo: “Yêu cầu rút tiền đã được xét duyệt”

Đồng thời, tỷ giá rút tiền về internet banking của ngân hàng Vietcombank cực kỳ tốt. Tốt hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng thẻ Visa của ngân hàng này. Bài viết này đính kèm hình ảnh sao kê tại ngân hàng VCB. Phần còn lại sau khi rút về sẽ là vốn chơi Olymp Trade tuần này.

Chi tiết rút tiền từ tài khoản Olymp Trade về ngân hàng VCB qua internet banking

Lệnh rút tiền đầu tiên trong tuần trước thực hiện từ thứ 3. Nhưng đến tối khuya thứ 6 mới nhận được tin nhắn báo tiền đã vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. Sáng thứ 7, Olymp Trade Việt tiến hành rút tiền 538$.

Tại sao chỉ rút 538$ mà không phải rút hết?

Một phần sợ tiền về lâu sẽ không có vốn trade cho tuần mới. Một phần sợ rút nhiều quá tài khoản Olymp Trade sẽ mất VIP ( $2000 ).

Có thể vì đây là lần đầu tiên Olymp Trade Việt giao dịch qua tài khoản internet banking nên lần đầu rút tiền cần thời gian xác minh tài khoản. Nhưng qua lần thứ 2 thì tiền về cực nhanh. Đồng thời, chênh lệch tỷ giá cực kỳ thấp. Xem hình dưới để rõ hơn.

Chi tiết rút tiền từ tài khoản Olymp Trade về ngân hàng VCB qua internet banking
Chi tiết rút tiền từ tài khoản Olymp Trade về ngân hàng VCB qua internet banking

Đến bây giờ có thể khẳng định: Việc sử dụng internet banking để giao dịch với Olymp Trade là tiện lợi nhất trong tất cả các phương thức thanh toán của sàn. Lần đầu có thể chờ hơi lâu, nhưng từ lần 2 thì rút tiền rất mượt mà. Đồng thời, bạn chỉ mất duy nhất 1 lần phí là 2,200 vnd cho lần nạp tiền. Chênh lệch tỷ giá giữa lần nạp và rút cực kỳ thấp.

Mẹo : Để nạp tiền miễn phí vào thẻ VISA, bạn hãy xài ZALOPAY nhé !

Lưu ý 1: Olymp Trade không phản hồi mail yêu cầu rút tiền đã được xét duyệt

Khác với việc bạn sử dụng Visa để giao dịch với Olymp Trade, khi bạn rút tiền, bạn sẽ nhận được 2 mail: (i) email báo yêu cầu rút tiền và (ii) email báo yêu cầu rút tiền đã được xét duyệt. Thì khi bạn sử dụng tài khoản internet banking, bạn chỉ nhận được 1 email duy nhất: “Bạn đã gửi yêu cầu rút tiền”.

"Bạn

Thành ra, nếu bạn không đăng ký SMS banking: Nhận tin nhắn khi có giao dịch phát sinh với tài khoản thì bạn sẽ không biết khi nào tiền về ngân hàng cả. Các bạn phải thông cảm 1 điều là vì việc duyệt tiền tại Olymp Trade chậm trễ. Vì thế mà cuối tuần rút thì phải tới đầu tuần này, Olymp Trade Việt mới có thành quả để khoe với bạn.

"Lịch

Lưu Ý 2 : Đặt lệnh rút tiền Olymp tradevề rồi mà hơn 5 ngày rồi vẫn chưa thấy tiền đâu ?

Rất nhiều bạn gặp trường hợp này rồi mà không biết phải làm sao toàn lên fanpage của mình mà hỏi, thì mình xin chia sẻ đến bạn đọc cách khiếu nại đơn giản như sau :

Bạn chụp lại hình có yêu cầu thanh toán gần nhất sau đó gửi 1 email với nội dung bên dưới đến email : support-vn@olymptrade.com. Các tư vấn viên sẽ trả lời cho bạn.

Nội dung email gửi hỗ trợ Olymp Trade để yêu cầu thanh toán

Đây là bộ phận hỗ trợ tại Việt Nam của Olymp Trade. Bạn không cần phải viết tiếng anh cho email của mình. Bạn chỉ cần soạn mail đơn giản như sau:

“Gửi bộ phận hỗ trợ Olymp Trade

Ngày …. Tôi có thực hiện 1 lệnh rút tiền, nhưng đến hôm nay đã quá … ngày. Tiền vẫn chưa về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Các bạn vui lòng kiểm tra giúp tôi số hoá đơn….”

Gửi thêm tấm hình mà bạn đã chụp lúc thanh toán. Email của bạn sẽ được phản hồi từ 1 đến 2 ngày. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cần phải làm gì. Hoặc cho bạn 1 câu trả lời hợp lý

Các vấn đề bạn cần lưu ý khác khi rút tiền Olymp Trade

 • Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút là 10$.
 • Thời gian chờ yêu cầu rút tiền là 5 ngày làm việc. Rút về ngân hàng Việt Nam có thể lâu hơn vì phải chờ ngân hàng Việt Nam xác nhận.
 • Olymp Trade không tính phí tất cả các giao dịch nạp và rút tiền. Nhưng bạn sẽ phải trả phí cho các trung gian thanh toán từ ngân hàng.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi rút tiền tại Olymp Trade. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ không còn hoang mang khi chơi trên nền tảng này.

Cập nhật : 05/12/2018 – Hiện tại thì việc nạp rút từ Olymp Trade về khá nhanh với các số tiền nhỏ. Nếu bạn rút đột ngột 1 số tiền lớn có thể sẽ lâu hơn vì Olymp Trade có đội ngũ kiểm tra xem tài khoản của bạn có gian lận hay không. Rút lần đầu được thì lần sau thoai mái rút bạn nhé !

Chia sẻ từ 1 trader lập ra blog Olymptradeviet

Mr. Been.

5/5 (1 Review)

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với OlympTrade

Biến chiếc điện thọi của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

4 bình luận về “Hướng dẫn rút tiền tại Olymp Trade, Mẹo tỉ giá và các lưu ý khi rút tiền”

 1. K/g Olymtrade, trân trọng gửi tới Olym lời chào và lời chúc thịnh vượng. Với tư cách của một nhà giao dịch mới tôi mong muốn được đóng góp y kiến và xem xét nguyện vọng như sau: qua một số người giới thiệu và một số thông tin do bản thân tìm hiểu tôi biết và đã nghiên cứu về cách thức và hoạt động của Olymtrade, ngày 30/5/2018 tôi lập tài khoản đăng ký và bắt đầu giao dịch. Tôi đã dùng tài khoản cá nhân từ ngân hàng vietcombank để đổi sang USD, chuyển vào tài khoản của mình trên Olymtrade khoảng 600USD, trong quá trình giao dịch tôi đã vào mục rút tiền và rút lại 200USD. Số tiền còn lại tôi đã giao dịch hết ( hiện tk là 0,94usd). Tuy nhiên ngày 31/5/2018 tôi nhận được thông báo từ Olymtrade với nội dung ngân hàng vietcombank từ chối giao dịch vì vậy tôi không thể nhận được 200USD. Olymtrade có hướng dẫn tôi lập tài khoản thanh toán tại neteller.com và skrill.com nhưng tôi không thể lập được. Vì vậy tôi đề nghị được Olymtrade bằng hệ thống đại lý hay cách nào đó chuyển số tiền 200USD cho tôi vào số tài khoản 0011000844445 hội sở ngân hàng vietcombank Việt nam hoặc trực tiếp tại địa chỉ số nhà 358km9 đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Là nhà giao dịch lần đầu tiên tham gia Olymtrade tôi rất tin tưởng vào uy tín, tiềm lực đồng thời cũng là thành viên của Finacom. Tôi hy vọng Olymtrade xem xét, hướng dẫn chi tiết hoặc hỗ trợ để giải quyết những yêu cầu của tôi sớm nhất. Trân trọng!

  Trả lời
  • Hi bạn, đầu tiên là bạn phải hiểu, trang này là trang blog của cá nhân và mình chỉ là người ghi lại các kinh nghiệm chia sẻ để kiếm tiền trên olymptrade. Thứ hai là trường hợp của bạn, theo kinh nghiệm của mình, bạn hãy rút tiền qua cổng Vietcombank của Olymptrade 1 lần nữa thì bạn sẽ được duyệt thôi. Mình đã từng bị, cũng từng tạo Netteller tùm lum nhưng thử lại với cổng Vietcombank thì cũng đã rút được. Chúc bạn thành công 🙂

   Trả lời

Gửi phản hồi

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với OlympTrade

Biến chiếc điện thọi của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

%d bloggers like this: